บริการของเรา

BEAVERMAN ศูนย์รวมผู้รับเหมาก่อสร้างที่ผ่านการคัดสรรกว่า 100 ราย จากทีมงานมืออาชีพ พร้อมระบบประกวดราคาที่ได้มาตรฐาน และระบบคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ

“BEAVERMAN บริการใหม่จากบริษัทในเครือ ซีคอน ผู้นำด้านธุรกิจรับสร้างบ้านมานานกว่า 60 ปี แพลตฟอร์มที่รวบรวมผู้รับเหมาก่อสร้างที่ผ่านการคัดสรรกว่า 100 รายจากทีมงานมืออาชีพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ, งานก่อสร้าง, งานรีโนเวท, และงานตกแต่ง พร้อมระบบประกวดราคาที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจะได้ราคายุติธรรม และระบบตรวจสอบคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ ทำให้งานก่อสร้างเป็นเรื่องง่ายและมั่นใจได้”

ด้วยระบบของ BEAVERMAN ที่เป็นระบบออนไลน์ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการของ BEAVERMAN ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำ ช่วยแก้ปัญหา และให้บริการ สำหรับผู้ที่สนใจงานก่อสร้างตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงก่อสร้างแล้วเสร็จ สามารถลงทะเบียนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ประเภทงาน

 • งานออกแบบ

  ออกแบบตกแต่งภายในและภายนอก ที่พักอาศัย คอนโด โรงแรม ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ ร้านค้าต่างๆ ฯลฯ ให้มีสไตล์ โดยเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ช่วยให้ภาพฝันของคุณเป็นจริงมากยิ่งขึ้น

 • งานก่อสร้าง

  ถือเป็นงานที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นงานที่เกี่ยวกับงานฐานราก และโครงสร้าง ไม่ว่าจะสร้างบ้าน สร้างอาคาร ที่พักอาศัย ขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมไปถึงงานรับเหมาขนาดใหญ่ (อาทิ หอพัก คอนโด โรงแรม รีสอร์ท และโรงงานอุตสาหกรรม) จะต้องมีการวางแผนอย่างดี เพื่อให้งานออกมาอย่างมีคุณภาพ

 • งานรีโนเวท

  สิ่งก่อสร้างที่อยู่มานานย่อมเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา รีโนเวทถือเป็นอีกวิธีที่กำลังได้รับความนิยม ที่ช่วยทำให้สิ่งก่อสร้างกลับมามีชีวิตชีวายิ่งขึ้น และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น แถมผลลัพธ์ที่ออกมายังใกล้เคียงกับการสร้างใหม่

 • งานตกแต่ง

  งานตกแต่งเป็นงานที่ทำให้เกิดความสวยงาม มีการออกแบบเพื่อช่วยเสริม เติม แต่ง รูปลักษณ์ของโครงสร้างให้ดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้นควบคู่ไปกับประโยชน์ใช้สอย โดยคำนึงถึง วัสดุ รูปแบบ สัดส่วน และสีสันเป็นสำคัญ

ครบเครื่องเรื่องงานก่อสร้าง

 • สะดวก สบาย ใช้งานง่าย

  พื้นที่ซึ่งรวบรวมผู้รับเหมาก่อสร้างที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 100 ราย แบบครบวงจร เพียงแค่คุณ Add Line @Beaverman เราพร้อมช่วยให้งานก่อสร้างเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

 • ประมูลงานผ่านออนไลน์ฟรี

  มีระบบประกวดราคา เพื่อให้ได้ราคาที่มีมาตรฐาน มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ราคาที่ยุติธรรม

 • ตรวจสอบคุณภาพงานได้

  มีระบบตรวจสอบคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ มั่นใจได้ ว่างานก่อสร้างของคุณจะเสร็จสิ้นอย่างมีประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการ

 • ตรวจสอบสถานะงานได้

  มีระบบติดตามสถานะงานในทุกขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถติดตามสถานะการดำเนินงานได้ตลอดเวลา

 • แจ้งเตือนผ่าน LINE

  มีระบบแจ้งเตือนในทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลคุณเหมือนมีที่ปรึกษาเคียงข้างตลอดการก่อสร้าง

 • ประเมินความพึงพอใจ

  หลังการใช้บริการ BEAVERMAN มีระบบการให้คะแนน เพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น